Chẳng Còn Nhàm Chán Với Góc Làm Việc “Chất Ngất”

Một góc làm việc mang đậm dấu ấn cá nhân luôn tạo được sự hứng khởi trong công việc và thổi những làn gió ý tưởng độc đáo cho những ước mơ bạn ấp ủ. Làm việc cả ngày dài ở văn phòng, bạn muốn trở về nhà buổi tối để thư giãn thoải mái và nghỉ ngơi tái tạo năng lượng. Nhưng sự nghiệp cả đời nào thể làm ngơ, đôi khi mang việc về nhà là sự lựa chọn của những chàng trai, cô nàng tham việc mong muốn tìm kiếm sự thành công. Vì vậy, bày trí một góc làm việc tại nhà thật sự rất cần thiết.

Ưu tiên cho sự gọn gàng

Chẳng ai muốn bị “đè ngộp” trong núi tài liệu của công việc cả. Theo nhiều nghiên cứu cho biết, khi mọi thứ trên bàn làm việc được sắp xếp gọn gàng, não bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn vì nhờ sự sắp xếp gọn gàng, tính chất của từng loại công việc cần được giải quyết đã được phân loại một cách sơ bộ.

Để giải phóng bàn làm việc khỏi giấy tờ lộn xộn, kệ ốp tường là một giải pháp thông minh
Bảng đục lỗ Pegboard giúp bạn treo đồ dùng lên tường một cách thật “nghệ”, không còn phải mất thời giờ để tìm những thứ đồ lặt vặt nữa

Tạo dấu ấn riêng của bản thân

Thật tuyệt khi góc làm việc mang đậu nét cá tính của mình. Nếu bạn là một người làm công việc sáng tạo, góc làm việc nói lên rất nhiều về phong cách của bạn. Bạn là người mạnh mẽ, bạn là người cầu toàn hay cực kỳ gai góc, cá tính, tất cả những điều đó đều có thể bộc lộ bằng những chi tiết nhỏ bạn sắp xếp tại nơi làm việc.

Bạn là fan của những câu trích dẫn truyền cảm hứng tích cực….
….hay cá tính với những chi tiết trang trí thật “ngầu”?

Thư thái đầu óc với màu sắc dịu nhẹ

Đã là công việc thì chẳng có gì quá dễ dàng. Phải suy nghĩ hàng giờ liền, bạn thật sự rất cần được nghỉ ngơi. Nghỉ giữa giờ khoảng 15 phút, thêm một tách cafe tỉnh táo và thư giãn với những gam màu nhẹ nhàng. Đầu óc thoải mái thì cảm hứng của dễ dàng tìm đến hơn!

Gam màu pastel là một gợi ý cho bạn, xanh mint…
….hoặc một chút tinh khôi, lặng lẽ với tông trắng xám trung tính

Phá cách là một sự cần thiết

Ý tưởng vụt đến từ những thứ thật bình thường đến nỗi bạn không thể ngờ tới. Phá cách góc làm việc với đèn dây đom đóm, thú bông, cây cảnh sẽ mang những kẻ mộng mơ đến với Neverland, nơi những ý tưởng vượt ngoài sự ước chừng.

Đèn dây đom đóm…
Trở về tuổi thơ chút xíu với gấu bông
Thật tươi với chút màu xanh cây cỏ!

Cre: decox.vn

Danh mục: Lifestyle