Thị trường văn phòng ảo – Triển vọng đến năm 2027

Quy mô thị trường văn phòng ảo được định giá là 34,77 tỷ USD vào năm 2020 và tổng doanh thu dự kiến ​​sẽ tăng 16,52% từ năm 2021 đến năm 2027, đạt gần 101,39 tỷ USD.

Tổng quan về thị trường văn phòng ảo:

Văn phòng ảo là dịch vụ cung cấp không gian làm việc linh hoạt với đầy đủ tiện ích như một văn phòng truyền thống. Năm 2020 được coi là năm cơ sở để dự báo thị trường từ năm 2021 đến năm 2027. Quy mô thị trường của năm 2020 được ước tính dựa trên số lượng và sản lượng thực của những ông lớn trên toàn cầu. Các xu hướng trong 5 năm qua được dùng để dự báo thị trường đến năm 2027. Năm 2020 là một năm ngoại lệ và được phân tích đặc biệt với tác động của việc khóa cửa theo khu vực.

Động lực của thị trường văn phòng ảo:

Tầm quan trọng ngày càng tăng của các hệ thống kỹ thuật số, cũng như sự cần thiết phải hoàn thành các công việc đòi hỏi nhiều kiến ​​thức, đã dẫn đến sự gia tăng mong muốn làm việc tại nhà hoặc từ một địa điểm ưa thích của nhân viên. Điều này đã cho phép các doanh nghiệp tận dụng tốt hơn không gian văn phòng của họ, cắt giảm thời gian đi lại của nhân viên và nâng cao sự hài lòng của nhân viên, tất cả đều làm tăng hiệu quả công việc và sản xuất. Trong tương lai gần, điều này sẽ hỗ trợ thị trường văn phòng ảo trong việc tiếp cận các điểm đến tăng trưởng mới.

Một văn phòng ảo có sức hấp dẫn gấp 2 lần đối với người dùng. Đối với những người mới bắt đầu, một văn phòng ảo ít tốn kém hơn đáng kể so với chi phí hàng tháng của một văn phòng truyền thống. Văn phòng ảo không cần phải có nhân viên và không yêu cầu bất kỳ chi phí sửa chữa, bảo trì nào. Hợp đồng thuê hàng tháng giúp người dùng linh hoạt hơn nếu công ty của họ cần thay đổi (không phải đợi hợp đồng thuê hết hạn hoặc phải chịu chi phí bồi thường hợp đồng nếu hủy trước hạn).

Bên cạnh đó, tầm quan trọng ngày càng tăng của các nghề phân tích và sáng tạo đòi hỏi sự linh hoạt tại nơi làm việc. Những nhân viên này yêu cầu một môi trường làm việc yên tĩnh và bố trí không gian làm việc linh hoạt để tập trung vào nhiệm vụ của họ và cung cấp kết quả đúng hạn. Do đó, các tổ chức sẽ có nhiều khả năng áp dụng thành công khái niệm không gian làm việc linh hoạt.

Tuy nhiên, sự phụ thuộc hoàn toàn vào internet cho công việc là một rào cản lớn ở đây. Việc gián đoạn truy cập internet có thể khiến toàn bộ tổ chức ngừng hoạt động, gây mất thời gian và tiền mặt. Nhu cầu tiếp xúc của con người ngày càng tăng để đào tạo và theo dõi hiệu suất của nhân viên là một hạn chế lớn đối với sự phát triển của thị trường văn phòng ảo toàn cầu.

Xu hướng thị trường:

Đại dịch COVID-19 tạo nên một trải nghiệm và định hình xu hướng công việc từ xa. Theo nghiên cứu, 67% quản trị viên CNTT mong đợi các chính sách từ xa sẽ duy trì lâu dài hoặc vĩnh viễn, một mức tăng trưởng đáng kể so với 38% số người nói như vậy trước khi đại dịch diễn ra.

Sự tiết kiệm chi phí đáng kể cũng tạo nên thế mạnh cho thị trường văn phòng ảo. Bằng cách giảm không gian văn phòng và chi phí liên quan, các công ty có thể tiết kiệm trung bình 11.000 USD mỗi vị trí làm việc từ xa mỗi năm. Tổng số tiền tiết kiệm được cũng có thể đến từ mức lương thấp hơn do 62% lao động Hoa Kỳ cho biết họ sẵn sàng giảm lương để làm việc từ xa.

Triển vọng của thị trường văn phòng ảo tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương:

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR cao nhất là xx% trong thị trường văn phòng ảo toàn cầu trong giai đoạn tương lai. Tại Châu Á, nắm bắt lợi ích và sự hiệu quả của không gian làm việc linh hoạt, chẳng hạn như lợi tức đầu tư bất động sản cao hơn, chi phí lấp đầy thấp hơn và duy trì đội ngũ nhân viên hiệu quả cao, sẽ thúc đẩy thị trường văn phòng ảo ở Châu Á Thái Bình Dương lên một tầm cao mới . Theo một cuộc thăm dò, nhân viên ở các quốc gia như Indonesia, Ấn Độ và Hàn Quốc có năng suất cao hơn khi làm việc tại nhà hoặc làm việc từ xa. Hơn nữa, sự hiện diện của số lượng lớn các đơn vị không gian làm việc chung và không gian làm việc linh hoạt tại các quốc gia như Úc trong những năm gần đây được kỳ vọng sẽ đóng góp đáng kể vào tăng trưởng thị trường văn phòng linh hoạt Châu Á Thái Bình Dương trong suốt giai đoạn dự báo.

Ý Nhi dịch

Cre: www.maximizemarketresearch.com

Danh mục: Tin tức